Chào mừng đến với website XD Dũng Huỳnh...

Email:

chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Hotline hỗ trợ:

Call 0917 041 958

CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP DŨNG HUỲNH

CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP DŨNG HUỲNH

CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP DŨNG HUỲNH

CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP DŨNG HUỲNH

CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP DŨNG HUỲNH
CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP DŨNG HUỲNH

CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP DŨNG HUỲNH

Bạn đang gặp khó khăn vì phải xử lý các trường hợp thấm dột trong nhà, nó có thể xảy ra ở khắp nơi. Bạn cần tìm cho mình một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để giúp bạn xử lý tình huống này. Hãy đến với Chống thấm Dũng Huỳnh chúng tôi – một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp.

Chống thấm Dũng Huỳnh là một Công ty TNHH Thương mai Xây dưng chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM bao gồm

-  cho sàn mái

-  cho tường nhà

-  cho sàn bê tông

-  cho hồ bơi

-  cho nhà vệ sinh

-  cho tầng hầm

- …

Có rất nhiều tình huống khiến bạn cần đến một đơn vị thi công chống thấm giải quyết vấn đề cho bạn. Như trường hợp một số khách hàng của chống thấm Dũng Huỳnh – đơn vị thi công chống thấm  sau đây.

Trường hợp của chị Ngân tại Quận 4

Trường hợp này, chị Ngân ở Quận 4 (TPHCM) mua lại ngôi nhà đã được tân trang lại rất mới và đẹp. Gia đình chị quyết định mua ngay sau khi xem nhà vì đã hài lòng về cả nội lẫn ngoại thất. Nhưng sau khi dọn về ở được khoảng nửa năm, ngôi nhà xuất hiện các vết loang lỗ ở nhiều nơi như trên trần nhà và trong nhà vệ sinh. Vì nhà này chị mua qua tay nhiều người nên không thể biết về việc xây dựng trước đây. Chị Ngân đã tìm đến với đơn vị chống thấm Dũng Huỳnh để hỗ trợ giải quyết vấn đề của mình.

Theo khảo sát của chống thấm Dũng Huỳnh, nhà của chị Ngân không được làm chống thấm cẩn thận nên sau thời gian ngắn sử dụng bị nước thấm vào gây loang lỗ, mất thẩm mỹ. Các chủ nhà trước chỉ dùng sơn để khoác lên công trình vẻ ngoài long lanh mà lõi của công trình lại không được đảm bảo. Do đó, ngôi nhà rơi vào tình trạng vừa sửa chỗ này, chỗ khác lại hư hại. Đơn vị chống thấm Dũng Huỳnh đã thi công chống thấm lại cho toàn bộ ngôi nhà của chị Ngân để đảm bảo khả năng chống thấm lâu dài và vẻ thẩm mỹ được hoàn thiện.

Vì đây là công trình cần chống thấm lại nên trong quá trình thi công, gia đình chị Ngân vẫn ở trong nhà nên cuộc sống hoàn toàn bị đảo lộn, ảnh hưởng bởi bụi bay, mùi sơn, mùi vữa khiến mọi người khó chịu, sống trong cảnh bức bối. Do đó, chống thấm Dũng Huỳnh kiến nghị các bạn nên thi công chống thấm lúc thi công công trình để tránh bất tiện sau này như trường hợp của chị Ngân.

 

Chống thấm tường nhà

Do nhà chị Ngân không được chống thấm chuyên nghiệp khi xây dựng nền sau thời gian ngắn sử dụng, tường nhà xuất hiện thấm dột, các vết loang lỗ xuất hiện ở nhiều nơi gây ẩm mốc và mất thẩm mỹ.

Trường hợp này, do tường nhà chị Ngân đã thi công hoàn thiện nên việc thi công chống thấm từ bên trong khá khó khăn, buộc phải dở bỏ lớp xi măng trám bên ngoài để thi công lại bằng lớp chống thấm. Điều này làm mất nhiều chi phí và thời gian nên đơn vị chống thấm chuyên nghiệp Dũng Huỳnh đã thi công chống thấm chuyên nghiệp tường nhà cho chị Ngân bằng cách sử dụng loại sơn chống thấm chuyên nghiệp.

Đầu tiên, đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp Dũng Huỳnh làm sạch bề mặt tường cần chống thấm bằng cách dùng bàn chải cứng để loại bỏ sơn bong tróc và bụi bẩn.

Tiếp theo, chúng tôi sử dụng hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa và diệt rêu mốc. Rửa sạch khu vưc tường cần chống thấm.

Vì tình trạng thấm dột của tường nhà chị Ngân khá nghiêm trọng, đã xuất hiện các vết nứt lớn nhỏ. Nên đội ngũ thi công chống thấm chuyên nghiệp của Dũng Huỳnh đã làm phẳng bề mặt tường bằng cách trám các vết nứt đó bằng vữa hồ chống thấm chuyên nghiệp.

chuẩn bị bề mặt cần chống thấm tường nhà
chuẩn bị bề mặt cần chống thấm tường nhà

 

Chờ cho bề mặt tường khô thoáng, độ ẩm rơi vào khoảng dưới 16% - đây là điều kiện lý tưởng để thi công. Chúng tôi tiến hành sơn lớp chống kiềm. Chờ lớp chống kiềm này khô rồi thực hiện bước tiếp theo.

Để đạt hiệu quả chống thấm cao và thời gian sử dụng lâu dài, chong tham chuyen nghiep Dũng Huỳnh thi công 2 lớp sơn chống thấm chuyên nghiệp. Mỗi lần sơn chúng tôi cách nhau khoảng 2-4 tiếng để lớp sơn trước kịp khô.

thi công chống thấm tường nhà
thi công chống thấm tường nhà

 

Do lớp sơn chống thấm chỉ thực hiện bảo vệ từ bên ngoài nên khi không phối hợp cùng các phương pháp chống thấm từ bên trong khác thì khả năng tái diễn của việc thấm dột rất có thể xảy ra. Do gia đình chị Ngân muốn tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nên chúng tôi chỉ áp dụng phương pháp chống thấm từ bên ngoài. Tuy vậy, do chị Ngân sử dụng đội ngũ chống thấm chuyên nghiệp có tay nghề cao cùng với chất chống thấm chất lượng cao nên khả năng chống thấm tường nhà của chị Ngân tương đối tốt, có thể kéo dài lên đến 7-10 năm sử dụng.

Chống thấm nhà vệ sinh

 

nhà vệ sinh bị thấm nước
nhà vệ sinh bị thấm nước

 

Thông thường, nhà vệ sinh sẽ là nơi có tỉ lệ thấm dột khá cao do thường xuyên ứ đọng nước vì tầng suất sử dụng không gian này rất cao. Và nhà chị Ngân cũng không tránh khỏi. Nhà vệ sinh của chị Ngân có tình trạng thấm dột khá nghiêm trọng. Sau khi suy xét các phương thức chống thấm hiệu quả hiện nay, đơn vị chống thấm Dũng Huỳnh đã đề nghị chị Ngân chống thấm cho nhà vệ sinh bằng vật liệu chống thấm Sika – 1 trong 2 dòng vật liệu chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay. Các vật liệu chống thấm cần dùng bao gồm vữa chống thấm và bảo vệ đàn hồi Sikatop Seal 107, chất trám khe Sikaflex Construction Ap, vữa dán gạch Sikagrout GP, keo vữa dán gạch nền nhà Sikatilebond GP, vữa xi măng trám khe gạch Sika Tile Grout… và một số vật liệu cần thiết khác.

Đầu tiên, lớp gạch lót cũ được dở bỏ để tiến hành chống thấm sâu từ bên dưới

Sau khi dở bỏ lớp gạch lót nền, bề mặt cần chong tham chuyen nghiep của nhà vệ sinh được làm sạch, loại bỏ các vữa xi măng, rác vun hay dầu mở.

Tiếp theo, chống thấm chuyên nghiệp Dũng Huỳnh tạo mặt phẳng có độ dốc về phía thoát nước bằng hỗn hợp vữa xi măng trộn với Sika later Th.

Cẩn thận chống thấm quanh cổ ống thoát trên sàn bằng cách bơm chất chống thấm chuyên nghiệp Sikaflex Construction AP. Sau đó rót vữa Sikagrout xung quanh khi vực cổ ống đã được chống thấm bằng Sikaflex construction Ap để gia tăng khả năng chống thấm. Vì nếu làm không cẩn thận, nơi này rất có thể trở thành vị trí rò rỉ nước dẫn đến thấm dột sau này.

thi công chống thấm nhà vệ sinh
thi công chống thấm nhà vệ sinh

 

Tiến hành thi công chống thấm Sikatop Seal 107 bằng bay hoặc chổi sơn sau khi đã giữ cho bề mặt thi công chống thấm chuyên nghiệp bão hòa nước nhưng không bị đọng nước.

Tiếp tục thi công lớp chống thấm Sikatop Seal 107 thứ 2 sau khi lớp thứ nhất đã khô, thời gian chờ này thông thường khoảng 4 tiếng.

Sau khi thi công lớp chống thấm thứ 2, chúng tôi chờ khoảng 24 tiếng để lớp chống thấm đó khô hoàn toàn. Sau đó tiến hành dán gạch lát nền bằng vữa dán gạch chống thấm chuyên nghiệp Sika tilebond Gp để nâng cao khả năng chống thấm đồng thời làm đẹp cho không gian nhà vệ sinh.

Cuối cùng là công đoạn trám khe gạch bằng chất trám khe chống thấm chuyên nghiệp Sika Tile Grout.

nhà vệ sinh sau khi chống thấm chuyên nghiệp
nhà vệ sinh sau khi chống thấm chuyên nghiệp

 

Như vậy, quá trình thi công chống thấm chuyên nghiệp cho nhà vệ sinh của chị Ngân đã được đơn vị chống thấm chuyên nghiệp Dũng Huỳnh hoàn thành. Mặc dù không thể chống thấm vĩnh viễn cho nơi này nhưng tuổi thọ trung bình của công trình ít nhất đạt 10-15 năm sử dụng.

 

Chống thấm sàn mái bê tông

trần nhà thấm dột
trần nhà thấm dột

 

Như bao công trình khác, mái nhà của chị Ngân cũng gặp tình trạng thấm dột khá nghiêm trọng. Do đây là nơi chịu ảnh hưởng lớn nhất từ sự khắc nghiệt của môi trường, đặc biệt là tình trạng chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm như hiện nay.

Để thực hiện chống thấm cho sàn mái bê tông nhà chị Ngân, đầu tiên chúng tôi làm sạch bề mặt sàn mái . Loại bỏ các bê tông yếu, không đạt yêu cầu, sửa chữa để tạo lại mặt phẳng bằng.

Tạo độ dốc cho toàn bộ sàn mái bê tông bằng vữa Sika Latex để nước có thể chảy đến nơi thoát nước, ngăn tình trạng ứ đọng nước gây thấm dột.

Trám các vết nứt xuất hiện bằng vữa chống thấm chuyên nghiệp

Làm ẩm bề mặt sàn mái bê tông bằng nước sạch

Quét lớp lót Sikaproof membrane lên bề mặt sàn mái bê tông bằng chổi quét hoặc máy phun chuyên dụng

thi công chông thấm chuyên nghiệp sàn mái bằng sika
thi công chông thấm chuyên nghiệp sàn mái bằng sika

 

Thêm một lớp lưới thủy tinh có mắt lưới rỗng tại các góc, cạnh và những vị trí bê tông xuất hiện vết nứt cố định.

Thi công thêm 2-3 lớp lót để đảm bảo khả năng chống thấm. Các lớp cách nhau khoảng 2 giờ để lớp lót trước kịp khô.

Sau khi lớp lót cuối cùng khô hoàn toàn thì thi công lớp vữa chống thấm Sika Latex. Lớp vữa chống thấm chuyên nghiệp này được xoa đều trên nền sàn mái bê tông.

Cuối cùng, sử dụng Antisol S hoặc E để phun lớp bảo vệ bảo vệ cho lớp chống thấm Sika Latex.

thi công chống thấm sàn mái bê tông
thi công chống thấm sàn mái bê tông

 

Đến đây, quá trình thi công chống thấm cho nhà chị Ngân đã hoàn thành. Đến nay, nhà chị Ngân đã được sử dụng 3 năm kể từ khi thi sử dụng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của Dũng Huỳnh. Và hiện tại, hiện trạng ngôi nhà vẫn tốt, vẻ thẩm mỹ vẫn đảm bảo, các vết thấm dột như loang lỗ không xuất hiện làm ảnh hưởng đến ngôi nhà.

 

Trường hợp của anh Ngọc tại Quận 10

Ngoài chị Ngân, đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp Dũng Huỳnh đã thực hiện nhiều công trình chống thấm khác cho nhiều anh chị gặp tình trạng tương tự chị Ngân.

Có thể kể đến như công trình thi công chống thấm chuyên nghiệp cho gia đình anh Ngọc ở Quận 10 (TPHCM). Khác với chị Ngân, nhà của anh Ngọc là tự xây. Tuy nhiên, để tận dụng diện tích tối đa nên khi xây nhà anh Ngọc xây tường sát với nhà bên cạnh, chỉ cách vài cm nên không thể thi công chống thấm tốt được. Anh Ngọc chỉ sử dụng sơn chống thấm để chống thấm cho tường nhà ở phía trong tường.

Sau thời gian ở được 2 năm, nhà anh Ngọc bị mốc do nước mua thấm theo khe hở giữa 2 nhà xuống phía dưới, ngấm vào tường. Lúc đầu, anh tự thi công ở nhà bằng cách đập lớp sơn trát để ốp gạch toàn bộ mảng tường bị hư hại. Dù cảm thấy không đẹp lắm nhưng anh chấp nhận vì không còn nhìn thấy những vết loang lỗ.

Tuy nhiên, khi mùa mưa tới, những cơn mưa kéo dài kèm theo lượng mưa lớn, anh lại thấy nước chảy ra sàn nhà. Lúc đầu anh còn tường làm đổ nước nhưng sau lại phát hiện là do nước mưa ngấm qua tường, gạch ốp.

Đến lúc này, anh đã liên hệ với Dũng Huỳnh – đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để được hỗ trợ xử lý.

Đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp Dũng Huỳnh đã giúp anh Ngọc xử lý khe hở tiếp giáp giữa 2 nhà để chặn nước.

thi công chong tham chuyen nghiep khe tiếp giáp giữa 2 nhà
thi công chong tham chuyen nghiep khe tiếp giáp giữa 2 nhà

 

Vì nhà của anh Ngọc cao hơn nhà kế bên nên để xử lý trường hợp này, chúng tôi sử dụng tôn phẳng và mỏng dày khoảng 0,1-0,5 mm để chắn nước.

Chúng tôi đóng tôn vào tường gạch xây sau đó dùng trát đè lên

Đoạn tôn chúng tôi sử dụng có bề rộng khoảng 30-50 cm

Tôn mỏng được đóng ở bị trí cao hơn khe hở tiếp giáp để khi lớp vữa nhà anh Ngọc bị lún vài xm thì đoạn tôn này vẫn đảo bảo có độ dốc từ trên xuống để nước mưa thoát nhanh và không ngấm vào khe.

Sau đó, chúng tôi sử thi công lại phần chống thấm của tường nhà anh Ngọc bị thấm dột.

Đến đây, công trình chống thấm chuyên nghiệp cho anh Ngọc đã hoàn tất.

Tuy nhiên, do lớp tôn chắn nước này sẽ bị bục võ, hư hỏng, hết giá trị sử dụng sau khoảng thời gian 5-7 năm. Khi đó, anh Ngọc sẽ phải dở bỏ lớp tôn đó ra để xử lý lại.

 

Trên đây là một vài trường hợp chống thấm chuyên nghiệp Dũng Huỳnh đã thi công.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí và được cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp.

Công Ty Chống Thấm Dũng Huỳnh

Địa chỉ: 502/37/38 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM                                                              

Điện Thoại: 0915432797

Email: chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Website: chuyengiachongtham.com.vn

Chúng tôi chuyên dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, dịch vu chống thấm sàn mái, dịch vụ chống thấm toilet – nhà vệ sinh, dịch vụ chống thấm sàn vệ sinh, dịch vụ chống thấm sân thượng, dịch vụ chống thấm nhà, dịch vụ chống thấm sàn bê tông, dịch vụ chống thấm tường, dịch vụ chống thấm tầng hầm… tại TPHCM.

 

Mục khác

Chúng tôi chuyên dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, dịch vu chống thấm giá rẻ cho sàn mái, dịch...
Chống thấm tầng hầm thế nào để hiệu quả, độ bền cao. Xem quy trình thi công chống thấm tầng...
Nếu bạn đang gặp rắc rối vì mái nhà mình bị thấm dột và cần tìm hiểu thêm thông tin để CHỐNG...
DŨNG HUỲNH có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch Vụ Chống Thấm như...
Hiện tượng tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc đang ngày càng trở thành phổ biến...
CHỐNG THẤM TẦNG HẦM HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ VỚI DỊCH VỤ CHONG THAM TANG HAM CỦA CHÚNG TÔI
Chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả với Kỹ thuật chống thấm bê tông chuyên nghiệp ! Tạm biệt...
Chống thấm sàn bê tông hiệu quả triệt để với sản phẩm chống thấm sika ! Xem bài biết để...
Để chống thấm cho sàn mái triệt để hoàn toàn cần áp dụng đúng phương pháp sử dụng chất chống...
Sàn mái không có mái che dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng. Vậy làm sao để chống thấm...
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2018 by CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DŨNG HUỲNH . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd