Chào mừng đến với website XD Dũng Huỳnh...

Email:

chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Hotline hỗ trợ:

Call 0917 041 958

CHỐNG THẤM TOILET DŨNG HUỲNH

CHỐNG THẤM TOILET DŨNG HUỲNH

CHỐNG THẤM TOILET DŨNG HUỲNH

CHỐNG THẤM TOILET DŨNG HUỲNH

CHỐNG THẤM TOILET DŨNG HUỲNH
CHỐNG THẤM TOILET DŨNG HUỲNH

CHỐNG THẤM TOILET DŨNG HUỲNH

 

Thấm dột là gì? Nguyên nhân cần chống thấm toilet

toilet thấm dột
toilet thấm dột

Thấm dột là hiện tượng không còn mới mẻ - đó là hiện tượng mà chúng ta không muốn nhìn thấy nhưng lại thường xuyên xảy ra. Đặc biệt là những không gian có môi trường ẩm thấm, hay đọng nước do thường xuyên tiếp xúc hoặc bị nước tấn công. Thậm chí hiện tượng thấm dột còn xảy ra ở những công trình mới hoàn thành.

Vậy tại sao lại xảy ra hiện tượng thấm dột? Nguyên nhân thấm dột là do đâu? Và làm thế nào để chống thấm nhà vệ sinh có hiệu quả?

Thấm dột bắt nguồn từ “nước”. Và nước lại xuất hiện ở mọi nơi từ trong nhà cho đến ngoài trời, trên cao đến dưới thấp. Đặc biệt các công trình xây dựng không thể tách khỏi nước như nước trong hệ thống cấp thoát. Mà chỗ nào có nước thì có nguy cơ thấm dột. Từ đó, các công trình xây dựng có nguy cơ thấm dột là việc không thể tránh khỏi đặc biệt là khu vực toilet. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả cho công trình nói chúng và chống thấm toilet nói riêng.

Về lý thuyết, các vật liệu xây dựng thông thường đều có nhứng mao quản – khoảng cách giữa các vật chất cấu thành nên vật liệu. Khi bề mặt vật liệu này tiếp xúc với nước, nước sẽ xâm nhập qua các mao quản này thẩm thấu vào trong – cũng như hiện tượng đổ đầy nước vào lọ chứa đầy sỏi. Từ đây, hiện tượng thấm dột sinh ra.

Chống thấm Dũng Huỳnh chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm toilet tại TPHCM

Tầm quan trọng của chống thấm toilet

nhà vệ sinh thấm dột
nhà vệ sinh thấm dột

Nếu không nhân biết tầm quan trọng của việc chống thấm toilet, bạn dễ dàng bỏ qua công tác chống thấm wc này. Tuy nhiên, hãy tin rằng chống thấm toilet là một khâu vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua, quyết định đến tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ bền vững của công trình.

Môi trường toilet có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất nên cần được chống thấm ngay từ đầu trong quá trình sử dụng. Nếu không chống thấm nhà vệ sinh cho công trình này thì toilet sẽ nhanh chóng bị thấm nước, ẩm mốc và rạng nứt. Và tình hình này duy trì lâu dài sẽ mang lại nhiều hệ lụy như thấm trần nhà tầng dưới, thấm tường, thấm sàn… Lúc này, toàn bộ kết cấu của ngôi nhà bị ảnh hưởng và làm xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của công trình.

Khi không chống thấm toilet toàn diện ngay từ đầu, bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí không hề nhỏ để khắc phục và cải thiện tình trạng thấm dột này. Bên cạnh đó việc thi công chống thấm cho công trình sau này cũng trở nên phức tạp hơn khi phải tháo dỡ toàn bộ thiết bị của toilet như bồn tắm, bồn rửa, đục tường, đục nền… làm mất nhiều thời gian và chi phí hơn. Chưa kể còn gây bất tiện cho sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình bạn.

Do đó, ngay từ khi xây dựng, bạn nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề chống thấm để đảm bảo độ bền của công trình cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa sau này. Tuy nhiên, cũng có thể vì một số nguyên nhân làm nhà bạn bị thấm dột như nhà bạn do mua lại nên không biết tình hình chống thấm lúc mới xây… lúc này, bạn cần cho mình một phương pháp chống thấm toilet hiệu quả và tiết kiệm nhất. Hãy đến với Dũng Huỳnh để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thi công chống thấm toilet với chi phí hợp lý.

Chống thấm toilet Dũng Huỳnh

Đây là một giải pháp mang tính cách mạng trong việc chống thấm toilet – khu vực ẩm ướt. Phương pháp chống thấm này mang lại hiệu quả cao, thi công chống thấm toilet dễ dàng và an toàn với tuổi thọ cao lên đến trên 10 năm. Ngoài ra, chóng thấm toilet còn thể hiện sự vượt trội khi đáp ứng được hầu hết bề mặt thi công như bê tông, vữa xi măng, vữa láng, gốm sứ, gỗ, tấm thạch cao…

Phương pháp chống thấm toilet Dũng Huỳnh đưa ra áp dụng công nghệ chống thấm mới của Mỹ mang lại hiệu quả có thể áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm tất cả các vết nứt nền hoặc sàn bê tông. Dũng Huỳnh sử dụng các vật liệu chống thấm có tính thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn nước thấm qua và hợp chất chống thấm này ngấm sâu vào lớp vật liệu nền lên đến gần 1m, tạo phản ứng hóa đá, đông cứng khi gặp sự tấn công của nước.

Quá trình thi công:

Bước 1: Kiểm tra hiện trạng công trình và chuẩn bị thi công

kiếm tra tình trạng thấm dột WC
kiếm tra tình trạng thấm dột WC

- Xác định các vị trí yếu cần được gia cố khi thi công chống thấm toilet như mạch ngừng, cổ ống, mặt tường, sàn toilet…

- Xác định các vật liệu cần để thi công cho từng vị trí chống thấm toilet, lên phương án thi công chi tiết, các bước thực hiện để chống thấm…

Bước 2: Làm sạch bề mặt thi công chống thấm toilet

- Trước khi thi công chống thấm toilet cần kiểm tra bề mặt cần thi công. Đảm bảo sàn và tường phải sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất khác để đảm bảo khả năng liên kết, độ bám dính với các chất chống thấm.

Bước 3: Xử lý các vị trí yếu

xử lý vị trí yếu để chống thấm wc
xử lý vị trí yếu để chống thấm wc

- Các góc trong và ngoài khu vực chống thấm toilet cần được xử lý kỹ thuật. Phải đảm bảo rằng tất cả các góc tường, mép gạch cần được đục rộng hoặc bồi thêm để đảm bảo tính kỹ thuật khi thi công chống thấm toilet.  Trét thêm hoặc cắt theo kích thước yêu cầu ở những phần góc để mở rộng hoặc bồi thêm.

- Có thể sử dụng công cụ làm láng mịn, làm tù góc để áp dụng nén bề mặt giảm độ xốp của lớp vữa phủ trét lên.

Bước 4: Thi công chống thấm sàn toilet

thi công chống thấm sàn vệ sinh
thi công chống thấm sàn vệ sinh

- Màng chống thấm, keo chống thấm, chống thấm 1 hoặc 2 thành phần, lưới thủy tinh, chất chống thấm, phụ gia chống thấm sẽ được áp dụng để chống thấm cho từng vị trí phù hợp

- Mỗi công trình toilet sẽ có cấu trúc khác nhau và cần áp dụng các phương pháp khác nhau để chống thấm toilet. Do đó, để được tư vấn chống thấm toilet miễn phí và thi công chống thấm toilet với chi phí ưu đãi hãy liên hệ chúng tôi.

Bước 5: Bảo vệ công trình sau khi thi công đến khi hoàn thiện

- Sau khi thi công chống thấm toilet xong, tùy vào tính chất đặc thù của từng phương pháp thi công mà áp dụng biện pháp bảo vệ công trình trong khoảng thời gian chờ lớp vật liệu chống thấm toilet được thi công khô và hoàn thiện.

- Trước khi lắp các thiết bị vệ sinh, xả nước… phải đảm bỏa rằng lớp chống thấm toilet thi công đạt hiệu quả chống thấm.

hoàn thiện chống thấm toilet
hoàn thiện chống thấm toilet

Báo giá chống thấm toilet Dũng Huỳnh

sơ đồ chống thấm sàn vệ sinh
sơ đồ chống thấm sàn vệ sinh

Chi phí để chống thấm toilet bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng tùy vào từng công trình cụ thể mà có phương pháp, vật liệu áp dụng khác nhau. Do đó, chi phí để thi công cho mỗi công trình là khác nhau. Để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ chống thấm toilet, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Chúng tôi cam kết:

- Mang lại hiệu quả chống thấm 100%, ngăn nước hiệu quả, tuổi thọ công trình cao

- Giải quyết vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn. Mang lại kết quả khiến bạn hài lòng

- Tiến độ thi công nhanh chóng, cam kết bàn giao đúng thời hạn

- Chi phí chống thấm toilet hợp lý, cam kết giá rẻ, thi công chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ chống thấm Dũng Huỳnh là công ty hàng đầu về cung cấp vật tư và thi công chống thấm. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề chống thấm toàn thành phố cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp. Cùng với đó là kinh nghiệm khảo sát và thi công nhiều công trình chống thấm lớn nhỏ. Chúng tôi luôn luôn áp dụng những vật liệu thiết bị công nghệ cao – siêu bền vững và là sự lựa chọn tối ưu cho bạn khi gặp vấn đề về chống thấm.

Mọi chi tiết xin khách hàng liên hệ

Công Ty Chống Thấm Dũng Huỳnh

Địa chỉ: 502/37/38 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Điện Thoại: 0915432797

Email: chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Website: chuyengiachongtham.com.vn

Chúng tôi chuyên dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, dịch vu chống thấm sàn mái, dịch vụ chống thấm toilet – nhà vệ sinh, dịch vụ chống thấm sàn vệ sinh, dịch vụ chống thấm sân thượng, dịch vụ chống thấm nhà, dịch vụ chống thấm sàn bê tông, dịch vụ chống thấm tường, dịch vụ chống thấm tầng hầm… tại TPHCM.

 

Mục khác

Chúng tôi chuyên dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, dịch vu chống thấm giá rẻ cho sàn mái, dịch...
Chống thấm tầng hầm thế nào để hiệu quả, độ bền cao. Xem quy trình thi công chống thấm tầng...
Nếu bạn đang gặp rắc rối vì mái nhà mình bị thấm dột và cần tìm hiểu thêm thông tin để CHỐNG...
DŨNG HUỲNH có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch Vụ Chống Thấm như...
Hiện tượng tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc đang ngày càng trở thành phổ biến...
CHỐNG THẤM TẦNG HẦM HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ VỚI DỊCH VỤ CHONG THAM TANG HAM CỦA CHÚNG TÔI
Chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả với Kỹ thuật chống thấm bê tông chuyên nghiệp ! Tạm biệt...
Chống thấm sàn bê tông hiệu quả triệt để với sản phẩm chống thấm sika ! Xem bài biết để...
Để chống thấm cho sàn mái triệt để hoàn toàn cần áp dụng đúng phương pháp sử dụng chất chống...
Sàn mái không có mái che dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng. Vậy làm sao để chống thấm...
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2018 by CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DŨNG HUỲNH . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd