Chào mừng đến với website XD Dũng Huỳnh...

Email:

chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Hotline hỗ trợ:

Call 0917 041 958

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ
DỊCH VỤ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM GIÁ RẺ

Nhà bạn bị thấm dột và cần tìm đến dịch vụ chống thấm tại TPHCM, chống thấm Dũng Huỳnh là sự lựa chọn cho bạn. Cùng Dũng Huỳnh tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chống thấm, đặc biệt là DICH VU CHONG THAM tại TPHCM.

1. Thấm dột là gì? Nguyên nhân cần chống thấm?

\"thấm
thấm dột tường nhà

Thấm dột là hiện tượng không còn mới mẻ - đó là hiện tượng mà chúng ta không muốn nhìn thấy nhưng lại thường xuyên xảy ra. Đặc biệt khi vào mùa mưa, các công trình thường xuyên xuất hiện hiện tượng thấm dột, không ở chỗ này thì cũng ở chỗ khác. Thậm chí hiện tượng thấm dột còn xảy ra ở những công trình mới hoàn thành.

Vậy tại sao lại xảy ra hiện tượng thấm dột? Nguyên nhân thấm dột là do đâu? Và làm thế nào để chống thấm có hiệu quả?

Thấm dột bắt nguồn từ “nước”. Và nước lại xuất hiện ở mọi nơi từ trong nhà cho đến ngoài trời, trên cao đến dưới thấp. Đặc biệt các công trình xây dựng không thể tách khỏi nước như nước trong hệ thống cấp thoát. Mà chỗ nào có nước thì có nguy cơ thấm dột. Từ đó, các công trình xây dựng có nguy cơ thấm dột là việc không thể tránh khỏi. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả.

Về lý thuyết, các vật liệu xây dựng thông thường đều có nhứng mao quản – khoảng cách giữa các vật chất cấu thành nên vật liệu. Khi bề mặt vật liệu này tiếp xúc với nước, nước sẽ xâm nhập qua các mao quản này thẩm thấu vào trong – cũng như hiện tượng đổ đầy nước vào lọ chứa đầy sỏi. Từ đây, hiện tượng thấm dột sinh ra.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của thời tiết vùng nhiệt đới ở Việt Nam, nóng ẩm nhiều mưa làm cho nhiệt độ chênh lệch lớn, đẫn đến hiện tượng co giãn dễ dàng làm hủy cấu trúc của vật liệu, tạo điều kiện cho nước xâm nhập gây ra thấm dột.

 

2. Những phần công trình nào dễ bị thấm dột

\"tường
tường nhà thấm dột

Những phần công trình dễ bị thấm dột là những phần công trình chịu tác động của nước tự nhiên hoặc liên quan đến trữ nước. Tổng hợp bao gồm những phần công trình sau:

- Bề mặt tường ngoài nhà bị thấm nước do khi thi công nhà xong không sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách sơn chống thấm cho tường ngoài nhà.

- Từ dưới chân tường thấm lên, nhất là chân tường nhà vệ sinh, nhà tắm – nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Trường hợp này cần sử dụng vật liệu hoặc sơn chống thấm ngược chuyên dụng, chất lượng tốt để xử lý chống thấm ngược.

- Tường bị ngấm nước thông qua các khe nứt do lỗi hoàn thiện hoặc biến động móng.

- Đường ống thoát nước quá nhỏ hoặc vị trí hệ thống thoát nước bố trí không hợp lý.

- Nước theo một số chỗ ngấm vào tường như tại các vị trí phào chỉ hay mái hiên còn sót vữa.

- Thấm lỗ giáo do lỗ giáo chỉ được xây trát bình thường. Cách tốt nhất là khi hoàn thiện nên dùng xi măng trộn với phụ gia chống thấm hoặc vữa tự chảy để ngăn chặn chống thấm từ lỗ giáo.

- Chỗ tiếp giáp giữa 2 nhà không được che chắn.

- Thấm ngược do tường nhà không sử dụng chống thấm. Sàn nhà bị ẩm lâu ngày sẽ thấm ngược lên tường gây nấm mốc, bong tróc…

Từ những phần công trình dễ bị thấm tổng hợp trên, có thể thấy được một số vị trí cần đặc biệt chống thấm như chống thấm toilet – nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm sàn bề tông, chống thấm tường…

Chống thấm Dũng Huỳnh chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tại TPHCM

 

3. Các biện pháp khắc phục và xử lý chống thấm

Việc thấm dột từ trần nhà chung cư chủ yếu từ khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên. Nếu phát hiện trần chỉ mới bắt đầu bị ố vàng thì có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ để giải quyết vấn đề.

Còn trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải khắc phục bằng cách phá bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm dột. Tiếp theo phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ. Việc này chống thấm tại Đà Nẵng khuyên bạn không nên tự làm mà cần phải có đội ngũ nhân viên chống thấm có kinh nghiệm thực hiện.

Trên những mái nhà bị thấm dột, bạn nên áp dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp vữa trong đó gồm có cát, xi-măng và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1 cm. Kiểm tra hệ thống đường ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.

Tại điểm nứt giữa đỉnh tường và mái, nếu sử dụng phương pháp trám bít mà không đem lại hiệu quả thì dùng những tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt. Việc thấm dột mái còn do các máng xối có lòng cạn, khi mưa lớn nước không thoát kịp và bị tràn lên mái. Trong trường hợp này phải thay mới máng xối có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.

Cũng có thể bề mặt mái bằng cốp pha kín, sau đó đổ vữa xi măng vào, vữa xi măng sẽ ngấm vào bề mặt bê tông qua các khe rỗng, khi ngưng kết sẽ trám hết các khe rỗng này làm bê tông liền lại. Sau đó nên xử lý lại bề mặt bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chống thấm.

Chúng tôi là Đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp, sẽ giải quyết mọi vấn đề về chống thấm cho bạn!

 

4. Dịch vụ chống thấm toilet – nhà vệ sinh tại TPHCM

\"dịch
dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Vì là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của cả nhà mà nhà vệ sinh là khu vực dễ bị thấm nhất. Do đó mà nhu cầu chống thấm nhà vệ sinh luôn hiện hữu.

Để tiến hành chống thấm nhà vệ sinh đúng cách, trước hết cần tìm hiểu sơ lược về cấu tạo của sàn nhà vệ sinh. Sàn nhà vệ sinh có hai dạng là sàn âm – đường ống đi trong hộp kỹ thuật và nổi trên mặt sàn; và sàn dương – các đường ống đi xuyên sàn.

Hiện nay có nhiều cách chống thấm khác nhau như chống thấm bằng màng khò nóng; chống thấm bằng màng tự dính; hoặc dùng sơn chống thấm… Từng phương pháp chống thấm phù hợp cho từng trường hợp cụ thể khác nhau. Do đó, để có thể chống thấm đúng cách và mang lại hiệu quả cao, chúng ta cần hiểu rõ ưu nhược điểm của mỗi biện pháp chống thấm, từ đó đưa ra biện pháp thích hợp cho từng công trình cụ thể.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng phương pháp sử dụng màng khò nóng

Về nguyên lý hoạt động, chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng sẽ quét lớp lót primer gốc bitum rồi khò nóng để lớp lót này chảy ra thành chất lỏng, thấm đều vào bề mặt sàn rồi lăn màng chống thấm. Cuối cùng là trát lớp xi măng vào để bảo vệ màng thì hoàn thành.

Để thực hiện việc chống thấm nhà vệ sinh bằng màn khò cần thực hiện các bước sau:

- Làm sạch bề mặt thi công, loại bỏ tạp chất

- Dùng đèn khò làm nóng mặt sàn

- Quét lớp lót primer lên mặt sàn

- Dùng máy khò trực tiếp vào lớp lót để nó chảy ra, thấm vào mặt sàn. Lớp lót đốt chảy đến đâu thì lăn màng chống thấm đến đó

- Nên dùng gioăng trương nở quấn danh tại các cổ ống nước để chặn nước rò rỉ ra

- Chú ý thi công cần thận tại các vị trí chân tường để đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất. Nên vén lân 15-20cm để vị trí tiếp giáp giữa sàn và tường khít, hạn chế nguy có có khẻ hở, vết nứt gây thấm dột.

- Cuối cùng nên trát một lớp xi măng bên trên để bảo vệ bề mặt chống thấm.

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng cách dùng màng khò nóng có giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh, phù hợp với hầu hết các gia đình. Tuy nhiên thi công bằng phương pháp này, tuổi thọ của lớp chống thấm ngắn; lớp màng chống thấm không liên tục ở những đoạn nối; chất lượng thi công phụ thuộc vào tay nghê và vật liệu thi công; đồng thời phương pháp này có nguy cơ thấm lại rất cao.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng hóa chất – chất chống thấm

Về nguyên lý hoạt động, phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng hóa chất chủ yếu chống thấm nhờ 4 lớp hóa chất chống thấm kết hợp với nhau, thẩm thấu vào bề mặt cần chống thấm, tạo hiệu quả chống thấm cao.

Về ưu điểm, đây là phương pháp chống thấm tốt nhất hiện nay; lớp chống thấm rất bền vì đucợ thẩm thấu vào sâu bên trong lớp bê tông, gạch, vữa; lớp chống thấm không bị ảnh hưởng bởi tác động cơ học trên mặt sàn; lớp bê tông đặc chắc nhờ lớp chống thấm bịt kín các vết nứt nhỏ trên sàn, không bị tách lớp; ngăn chặn tốt sự thẩm thấu của nước; tuổi thọ công trình cao từ 15-20 năm.

Tuy nhiên, về nhược điểm, cách thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng phương pháp này mất nhiều thời gian hơn do phương pháp này chống thấm chủ yếu bằng 4 lớp hóa chất chống thấm. Trong quá trình thi công, phải chờ từng lớp chống thấm khô mới có thể tiếp tục thi công lớp chống thấp tiếp theo.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn chống thấm

Về cơ bản, sơn chống thấm thường được sử dụng khi thi công chống thấm bề mặt tường, trần nhà…

Để thi cống chống thấm bằng phương pháp này, bề mặt cần chống thấm phải được làm sạch và làm ẩm. Cần thi công đến đâu thì trộn vật liệu đến đó, bởi thông thường vật liệu thường sẽ bị đông trong thời gian ngắn.

 

5. Dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM

 

\"dịch
Caption

 

Sân thượng luôn là bề mặt bị tác động nhiều nhất bởi thời tiết như mưa, nắng do đây thường là khu vực che chắn chính cho cả ngôi nhà. Do đó, việc chống thấm cho sân thượng là hết sức cần thiết.

Có nhiều nguyên nhân đế chúng ta cần chống thấm cho sân thượng như khi thi công không đảm bảo kỹ thuật nên sân thượng dễ bị xuống cấp, thấm nước; trong quá trình chống thấm sử dụng vật liệu không đảm bảo, kỹ thuật thi công không đảm bảo; công trình thi công đã lâu nên xuống cấp; thiết kế sân thượng không đạt yêu cầu – không có máng thoát nước khiến nước mưa đọng lâu nên dễ gây thấm dột…

Khi này, bạn cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tại TPHCM cho sân thượng uy tín và chất lượng để được tư vấn phương pháp chống thấm nào phù hợp cho mình.

 

6. Dịch vụ chống thấm tường tại TPHCM

 

\"dịch
dịch vụ chống thấm sân thượng

 

Đề chống thấm tường nhà, thường thực hiện theo phương pháp sau:

- Trường hợp tường nhà bị thấm do cũ có thể chống thấm bằng các loại sơn chống thấm hoặc chất chống thấm. Dù dùng vật liệu nào để chống thấm đều trước tiên cần cạo sạch sơn bị bong tróc, vệ sinh sạch bề mặt bằng bàn chải cứng. Tiếp đó cần dùng hóa chất để tẩy rửa và diệt rêu mốc. Cuối cùng là dùng sơn chống thấm sơn lên bề mặt.

- Kiểm tra thật kỹ toàn bộ đường ống nước để phát hiện điểm rò rỉ gây chống thấm nếu có.

- Trám các lỗ hổng và vết nứt lớn bằng hồ vữa. Dùng bột tret chuyên dụng để làm phẳng bề mặt. Làm sạch bề mặt, giữ sạch sẽ, khô thoáng để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Trường hợp tường bị rạng vết chân chim, cần vệ sinh sạch sẽ, cạo sạch rêu mốc, bụi bẩn. Dùng sơn chống thấm chuyên dụng sơn lại mặt tường. Chất sơn chống thấm chuyên dụng này có khả năng chịu được tia cực tím nhằm hạn chế việc tường bị rạng nứt

- Trường hợp tường nhà mới xây, dùng lớp bột trét bên ngoài để phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và vế sinh bề mặt rồi phù lớp sơn lót. Cuối cùng là sơn lớp sơn chống thấm.

 

7. Công ty – đơn vị thi công chống thấm tại TPHCM

Công ty Dũng Huỳnhcông ty chống thấm tại TPHCM hàng đầu về cung cấp vật tư và thi công chống thấm. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề chống thấm toàn thành phố cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp. Cùng với đó là kinh nghiệm khảo sát và thi công nhiều công trình chống thấm lớn nhỏ. Chúng tôi luôn luôn áp dụng những vật liệu thiết bị công nghệ cao – siêu bền vững và là sự lựa chọn tối ưu cho bạn khi gặp vấn đề về chống thấm.

Mọi chi tiết xin khách hàng liên hệ

Công Ty Chống Thấm Dũng Huỳnh

Địa chỉ: 502/37/38 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Điện Thoại: 0915432797

Email: chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Website: chuyengiachongtham.com.vn

Chúng tôi chuyên dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, dịch vu chống thấm sàn mái, dịch vụ chống thấm toilet – nhà vệ sinh, dịch vụ chống thấm sàn vệ sinh, dịch vụ chống thấm sân thượng, dịch vụ chống thấm nhà, dịch vụ chống thấm sàn bê tông, dịch vụ chống thấm tường, dịch vụ chống thấm tầng hầm… và các dịch vụ chống thấm khác tại TPHCM.

\"dịch
dịch vụ chống thấm tại TPHCM

 

Mục khác

Chúng tôi chuyên dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, dịch vu chống thấm giá rẻ cho sàn mái, dịch...
Chống thấm tầng hầm thế nào để hiệu quả, độ bền cao. Xem quy trình thi công chống thấm tầng...
Nếu bạn đang gặp rắc rối vì mái nhà mình bị thấm dột và cần tìm hiểu thêm thông tin để CHỐNG...
DŨNG HUỲNH có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch Vụ Chống Thấm như...
Hiện tượng tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc đang ngày càng trở thành phổ biến...
CHỐNG THẤM TẦNG HẦM HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ VỚI DỊCH VỤ CHONG THAM TANG HAM CỦA CHÚNG TÔI
Chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả với Kỹ thuật chống thấm bê tông chuyên nghiệp ! Tạm biệt...
Chống thấm sàn bê tông hiệu quả triệt để với sản phẩm chống thấm sika ! Xem bài biết để...
Để chống thấm cho sàn mái triệt để hoàn toàn cần áp dụng đúng phương pháp sử dụng chất chống...
Sàn mái không có mái che dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng. Vậy làm sao để chống thấm...
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2018 by CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DŨNG HUỲNH . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd