Chào mừng đến với website XD Dũng Huỳnh...

Email:

chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Hotline hỗ trợ:

Call 0917 041 958

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XD DŨNG HUỲNH được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính Phủ nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng cơ sở… CÔNG TY TNHH XD DŨNG HUỲNH là 1 trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

 

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến nay CÔNG TY TNHH XD DŨNG HUỲNH đã vươn lên trở thành 1 công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng, đặc biệt là mảng thi công chống thấm. đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn TP.HCM và 1 số tỉnh lân cận. các công trình do công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

 

Công ty TNHH xây dựng Dũng Huỳnh - thi công chống thấm chuyên nghiệp toàn thành phố

 

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị thi công đồng bộ, CÔNG TY TNHH XD DŨNG HUỲNH khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hang về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

 

CÔNG TY TNHH XD DŨNG HUỲNH mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hang. Đến với công ty chúng tôi khách hang sẽ gặp được người bạn đối tác chân thành, có những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững với giá cả hợp lý và thẩm mỹ cao.

 

>>>> Tải HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DŨNG HUỲNH

 

 

 

sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2018 by CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DŨNG HUỲNH . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd