Chào mừng đến với website XD Dũng Huỳnh...

Email:

chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Hotline hỗ trợ:

Call 0917 041 958

CÁCH KHẮC PHỤC VẾT NỨT ĐỂ CHỐNG THẤM TƯỜNG

CÁCH KHẮC PHỤC VẾT NỨT ĐỂ CHỐNG THẤM TƯỜNG

CÁCH KHẮC PHỤC VẾT NỨT ĐỂ CHỐNG THẤM TƯỜNG

CÁCH KHẮC PHỤC VẾT NỨT ĐỂ CHỐNG THẤM TƯỜNG

CÁCH KHẮC PHỤC VẾT NỨT ĐỂ CHỐNG THẤM TƯỜNG
CÁCH KHẮC PHỤC VẾT NỨT ĐỂ CHỐNG THẤM TƯỜNG

CÁCH KHẮC PHỤC VẾT NỨT ĐỂ CHỐNG THẤM TƯỜNG

1/ Khe nứt trên tường sâu, miệng rộng

Nếu ai hỏi, nứt tường nhà có nguy hiểm không với trường hợp này. Chúng tôi 100% khẳng định là nguy hiểm. Bởi chỉ có khi nhà bị nghiêng hoặc tác động quá mạnh mới gây hiện tượng như thế này.

Những tác động mạnh như vậy dù nhà mới hay cũ cũng khó tránh được. Nó thường do hiện tượng lún nền móng, do chấn động địa chất gây nên. Bạn sẽ nhìn thấy một đường nứt tạo ra khe hở rõ ràng. Để khắc phục điều này, cần đánh giá cụ thể mức độ ảnh hưởng mới đưa ra được phương án khắc phục và chống thấm tường hiệu quả.

Xem thêm: CHỐNG THẤM TƯỜNG

2/ Nứt tường nhà nông – miệng hẹp và khô ráo.

Trường hợp này bạn xử lý để chống thấm tường khá đơn giản. Có rất nhiều cách. Đơn giản nhất bạn có thể thực hiện bằng keo hoặc vữa đông kết nhanh bán sẵn trên thị trường để chống thấm tường.

Chuẩn bị:

+ Gọt vết nứt ra tạo hình máng chữ V

+ Làm sạch bề mặt vừa tạo máng.

Thi công:

Với vữa đông kết nhanh. Cần phun nước tạo ẩm bể mặt của đường nứt trên tường. Tốt nhất nên phun dung dịch silicat hoặc bitum. Giúp cho tường cũ và vữa mới liên kết được tốt hơn và chống nước mạnh hơn. Sau đó đưa vữa vào, làm phẳng bề mặt giống như với keo ở trên.

Đối với keo chuyên dụng cho trám vá khe nứt nhỏ để chống thấm tường. Chúng ta trộn keo nếu cần theo hướng dẫn, đưa keo vào dụng cụ súng bắn kéo. Bóp vừa đưa đều tay theo đường nứt trên tường. Dùng bay nhựa đi kèm hoặc mua ngoài để nhét, làm phẳng bề mặt.

Đợi keo khô sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi sơn phủ mặt.

 

3/ Tường nhà nứt chân chim nhưng bị thấm dột nhiều.

Có rất nhiều công trình tuy vết nứt ở mức độ nông, miệng hẹp nhưng lại bị thấm dột cực cao, mất hoàn toàn khả năng chống thấm tường. Bởi nó nằm ở vị trí hay tiếp xúc với nguồn nước. Khi đó, ngoài việc tái tạo lại tường nhà để không bị nứt, chúng ta cần phải xử lý hiện tượng ngấm dột nước triệt để để khôi phục khả năng chống thấm tường.

Phương pháp thi công chúng tôi muốn nhắc đến tốt nhất đó là bơm dung dịch chống thấm tường, tái tạo liên kết tường gạch vào bên trong. Trát lại lớp bề mặt bên ngoài bằng lớp vữa mới.

Áp dụng nó cho các vị trí nứt ở dưới gần nền nhà và theo hàng ngang kéo dài để mang lại hiệu quả chống thấm tường triệt để.

Sau khi biết được các nguyên nhân và đánh giá nứt tường nhà có nguy hiểm không. Chúng tôi đã chỉ ra một số phương pháp để trám vá lại những vết nứt trên tường. Giúp ngăn ngừa thấm nước và tạo lại liên kết giữa các mảng phân tách trên tường nhằm mang lại hiệu quả chống thấm tường và an toàn khi sử dụng tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm dịch vụ chống thấm khác tại đây!

Bài viết khác

sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2018 by CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DŨNG HUỲNH . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd