Chào mừng đến với website XD Dũng Huỳnh...

Email:

chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Hotline hỗ trợ:

Call 0917 041 958

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH ĐANG SỬ DỤNG

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH ĐANG SỬ DỤNG

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH ĐANG SỬ DỤNG

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH ĐANG SỬ DỤNG

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH ĐANG SỬ DỤNG
CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH ĐANG SỬ DỤNG

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH ĐANG SỬ DỤNG

1/ Bị ngấm tại các lỗ bắt đồ lên tường như chậu rửa, treo khăn, gương ….

Những chỗ này thì thật đơn giản. Bạn có thể bơm keo sealant chống thấm lại những lỗ trên. Có khả năng dịch vị trí đồ vật sang chỗ khác 1 chút thì tốt.

Nếu không bạn tháo vít bắt ra, thay vít mới. Đầu vít mới nên có 1 gioăng chống thấm. Nhúng ví đó vào dung dịch hoặc cao chống thấm rồi mới bắt lại. Đảm bảo lỗ thấm đó cả trong và ngoài sẽ không bị lại.

Những trường hợp cần chống thấm nhà vệ sinh khó hơn phải thực tế khảo sát để đưa ra các hướng xử lý hiệu quả nhất.

 

Xem thêm: CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

2/ Nhà vệ sinh bị vỡ gạch – một số viên bị ngấm nước do hỏng men gạch:

Nhà bạn có điều kiện có thể bóc toàn bộ ra, chống thấm nhà vệ sinh lại bên trong và ốp lại gạch mới thì tốt nhất. Không sau này gạch cũ lại bị còn gạch mới không. Lúc ấy lại phải làm tương tự rất mất công.

Cái này, tôi nghĩ bạn nên gọi thợ. Bởi bạn cần phải cắt hoặc bóc bỏ gạch toàn bộ khu bị vỡ hay bị ngấm rồi làm lớp chống thấm nhà vệ sinh bên trong. Cuối cùng mới là ốp lát lại những chỗ gạch cũ.

Điều này nói thì đơn giản nhưng khi thi công rất khó. Nó đòi hỏi bạn phải làm sạch hết những chỗ bóc gạch ra. Làm chống thấm nhà vệ sinh bằng mặt để ốp được gạch men lại. Và còn sai số của gạch men khiến bạn khó có thể đặt gạch hoặc làm phẳng mặt.

chống thấm nhà vệ sinh bị vỡ gạch

 

3/Chống thấm cho tường – nền nhà vệ sinh do bị hở khe vữa:

Với trường hợp này chắc ai cũng sẽ biết cách làm đúng không ạ?

Bạn chỉ cần ra mua vữa mạch chống thấm đúng màu với mạch cũ như đen, xám, trắng hoặc đỏ … Thường chỉ gạch là màu trắng, các bạn cũng có thể dùng xi măng trắng tinh để bít mạch lại.

Nhưng bạn lưu ý những điểm góc vuông nên xử lý kỹ và cẩn thận. Nếu có thể bạn nên cạo sạch sâu vào trong rồi mới trà mạch lại.

chống thấm nhà vệ sinh bị hở khe vữa

 

Xem thêm dịch vụ chống thấm khác tại đây!

Nhà vệ sinh luôn là nơi dễ bị ngấm nước vào tường hoặc xuống sàn nhất trong nhà. Bởi hàng ngày nó tiếp xúc trực tiếp với nước sinh hoạt. Gia đình nào cũng đã chống thấm nhà vệ sinh ngay từ khi mới xây dựng. Nhưng cũng không tránh được tình trạng bị thấm lại sau thời gian dài sử dụng.

Vậy khi đó chúng ta cần phải làm chống thấm lại cho những điểm bị ngấm nước hoặc toàn bộ nhà vệ sinh? Tất nhiên điều đó tùy thuộc vào từng trường hợp để làm chống thấm khác nhau. Chúng ta nên nhìn vào những trường hợp phổ thông như đã nói trên.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết khác

sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2018 by CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DŨNG HUỲNH . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd