Chào mừng đến với website XD Dũng Huỳnh...

Email:

chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Hotline hỗ trợ:

Call 0917 041 958

CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ GIÁ RẺ

CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ GIÁ RẺ

CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ GIÁ RẺ

CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ GIÁ RẺ

CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ GIÁ RẺ
CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ GIÁ RẺ

CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ GIÁ RẺ

Bạn đang cần tìm dịch vụ chống thấm cho

- nhà vệ sinh

-  tường nhà

 

dịch vụ chống thấm tường nhà
dịch vụ chống thấm tường nhà

 

- sàn mái

- sàn bê tông

- sân thượng

 

dịch vụ chống thấm sân thượng
dịch vụ chống thấm sân thượng

 

- nhà

- hồ bơi

dịch vụ chống thấm hồ bơi
dịch vụ chống thấm hồ bơi

- tầng hầm

- hầm thang máy

dịch vụ chống thấm hầm thang máy
dịch vụ chống thấm hầm thang máy

- tại TPHCM

- …

Chống thấm Dũng Huỳnh – đơn vị chuyên dịch vụ chống thấm sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bài viết này cũng sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn các dịch vụ chống thấm chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Dũng Huỳnh gọi tắt là chống thấm Dũng Huỳnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm  tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Công ty Chống thấm Dũng Huỳnh chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực chống thấm được hơn 20 năm. Với đội ngũ nhân viên là những thợ lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý các tình huống thấm dột, được đào tạo bài bản không ngừng nhằm cập nhật những xu hướng cũng như công nghệ chống thấm mới nhất trên cả nước cũng như nước ngoài. Đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết, không ngừng học tập để nâng cao tay nghề, được sự truyền thụ đặc biệt của các thợ lành nghề khác để có khả năng độc lập xử lý các công trình lớn nhỏ. Chúng tôi cam đến mang đến cho bạn đội ngũ nhân viên có khả năng xử lý kỹ thuật tốt – thân thiện, hòa đồng với mọi người – có tâm với công việc.

Chúng tôi chuyên thi công và đã thực hiện các công trình chống thấm lớn nhỏ như chống thấm cho hồ bơi, chống thấm cho bể nước sinh hoạt hoặc chống thấm cho bể nước uống, chống thấm cho nhà vệ sinh, chống thấm cho tường nhà, chống thấm cho sàn mái bê tông, chống thấm cho tầng hầm, chống thấm cho sân thượng, chống thấm cho hầm thang máy,…

Đối với các công trình đặc biệt như hồ bơi, hồ nước sinh hoạt hoặc hồ nước uống của gia đình cần có phương án chống thấm đặc biệt vì nó liên quan đến vấn đề an toàn của người dùng. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp về an toàn để đáp ứng các vấn đề đáng lo ngại của mỗi người dân chúng ta – đó là vấn đề về an toàn sức khỏe khi sử dụng nước trong các bể. Do đó khi chống thấm cho các bể nước thường được sử dụng này, chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu chống thấm hiệu quả cao nhưng luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe người dùng lên hàng đầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các công trình chống thấm như chống thấm sàn mái – đây là một trong những nơi dễ bị thấm dột do thường xuyên tiếp xúc với nước mưa và các tác nhân môi trường. Nếu không có giải pháp hợp lý để phòng tránh thì việc thấm dột là không thể tránh khỏi.

Để có cái nhìn rõ hơn, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những dịch vụ chống thấm chúng tôi cung cấp.

1. Dịch vụ chống thấm cho toitet – nhà vệ sinh

dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh
dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có tỉ lệ thấm dột rất cao do tầng suất sử dụng hằng ngày cao, làm cho môi trường ẩm thấp, thường xuyên ứ đọng nước cùng với hệ thống thoát nước chằng chịt. Do đó chống thấm cho nhà vệ sinh khi xây nhà là điều tất yếu phải có. Ngoài ra, nơi đây cũng cần thường xuyên gia cố lại lớp chống thấm để đảm bảo khả năng chống thấm tuyệt đối cũng như đảm bảo vẻ thẩm mỹ không bị ảnh hưởng bởi các vét loang lỗ do thấm dột.

Để dịch vụ chống thấm cho nhà vệ sinh mang lại hiệu quả, cần phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thi công cũng như vật liệu sử dụng cho công trình.

Chống thấm Dũng Huỳnh – đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm  với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ thi công chất lượng, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng mới để mang lại hiệu quả cam kết mang lại cho bạn phương án chống thấm tối ưu nhất.

Mặc khác, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm  Dũng Huỳnh chúng tôi luôn đưa ra các vật liệu chống thấm hiệu quả về chất lượng và tiện nghi về giá cả để các bạn lựa chọn. Tùy vào tình hình thực tế của công trình cũng như khả năng tài chính của bạn, các thợ lành nghề của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được vật liệu đáp ứng được yêu cầu của mình.

Đối với dịch vụ chống thấm  cho nhà vệ sinh, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm  Dũng Huỳnh chúng tôi kiến nghị các bạn sử dụng top 2 dòng vật liệu chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay để thi công nhằm mang lại hiệu quả vượt trội.

2. Dịch vụ chống thấm cho sàn mái bê tông

Dịch vụ chống thấm cho sàn mái bê tông
Dịch vụ chống thấm cho sàn mái bê tông

Như đã nơi ở trên, đây là nơi thường xuyên chịu tác động của môi trường bên ngoài cũng như chịu ảnh hưởng lớn khi trời mưa. Nếu chống thấm cho sàn mái bê tông không mang lại hiệu quả hay hệ thống thoát nước không đáp ứng được thì hiện tượng thấm dột là khó tránh khỏi.

Nếu bạn đang gặp khó khăn vì sàn mái bê tông bị thấm dột thì chúng tôi xin đưa ra cho bạn 4 điều cần biết trước khi chống thấm sàn mái bê tông cũng như cung cấp cho bạn dịch vụ chống thấm  cho sàn mái bê tông.

Phương pháp để chống thấm cho sàn nhà bê tông khá đa dạng. Thị trường dịch vụ chống thấm cho sàn mái bê tông hiện nay phổ biến sử dụng 3 các chống thấm đó là chống thấm bằng hóa chất chống thấm (các sản phẩm thường được dùng là các hóa chất chống thấm Sika), chống thấm bằng màn tự dính hay màng khò nóng và cuối cùng là chống thấm bằng nhựa đường.

Khi các bạn sử dụng chống thấm cho sàn mái bê tông của Dũng Huỳnh, chung tôi sẽ căn cứ hiện trạng và nguyên nhân gây thấm dột nhà bạn để có biện pháp xử lý tối ưu. Tùy từng kiểu mái nhà mà chúng tôi áp dụng phương án chống thấm khác nhau.

Trước đây thường phổ biến loại nhà mái ngói hoặc mái tôn. Đối với những ngôi nhà náy thì nguyên nhân thấm nước chủ yếu là do ngói bị vỡ, đầu đinh dóng bị hở hoặc có khe hổng ở các điểm mối nối làm nước ngấm vào trong mỗi khi mưa đến. Đơn vị chuyên cung cấp chống thấm cho sàn mái bê tông chúng tôi sẽ khắc phục tình huống này bằng cách chỉnh lại mái nói và dùng hỗn hợp xi măng, cát và phụ gia chống thấm để trét một lớp dày lên vị trí thấm dột để lấp đầy khắc khe nứt hoặc vết hở. Từ đó ngăn chăn nước ngấm vào trong gây thấm dột. Ngoài ra, nếu nhà bạn dùng mái tôn, chúng tôi còn kết hợp với sơn chống thấm để phủ lên trên chỗ đinh vít đóng trên mái để mang lại hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Ngày nay, nhà với các tầng lầu được xây dựng càng nhiều, và mái bằng trở nên khá phổ biến. Đối với loại mái này thì việc thấm dột sẽ ít xảy ra hơn. Nếu thấm dột xuất hiện thì đó thường là do vật liệu làm mái có những lỗ nhỏ li ti mà mắt thường không nhìn thấy được. Biện pháp tốt nhất cho trường hợp này là sử dụng sơn chống thấm để quét qua chỗ bị thấm dột – đây là phương án với nhiều ưu điểm như dễ thi công, khô nhanh, hiệu quả chống thấm rõ rệt, giá thành rẻ.

3. Dịch vụ chống thấm cho sân thượng

Dịch vụ chống thấm cho sân thượng
Dịch vụ chống thấm cho sân thượng

Tương tự như sàn mái, sân thượng là nơi dễ thấm dột do nó cũng là nơi thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân của môi trường, chịu tránh nhiệm bảo vệ ngôi nhà trước sự khắc nghiệt của thời tiết. Nguyên nhân thấm dột có thể là do quá trình thi công chống thấm không đảm bảo kỹ thuật, vật liệu thi công không đạt chất lượng, ứ đọng nước do hệ thống thoát nước không đạt yêu cầu hoặc đơn giản là do quá trình sử dụng lâu dài nên xuống cấp.

Tương tự như chống thấm cho sàn mái bê tông, chống thấm cho sân thượng của Dũng Huỳnh cũng có nhiều phương án thi công chống thấm để đáp ứng cho từng trường hợp cụ thể khác nhau. Và ngoài việc chống thấm cho sân thượng, đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm Dũng Huỳnh còn đưa ra cho bạn 2 cách cải tạo và chống thấm sân thượng hiệu quả để tận dụng tốt không gian sân thượng nhằm tối ứu không gian sống cho bạn.

Với 3 phương pháp chống thấm phổ biến hiện nay kết hợp với khả năng sáng tạo cũng như yêu cầu của bạn đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm Dũng Huỳnh sẽ giúp bạn chống thấm hiệu quả và cải tạo sân thượng bạn thành nơi trồng rau sạch hoặc thành sân vườn để tạo góc thư giản cho cả gia đình.

4. Dịch vụ chống thấm cho tầng hầm

Dịch vụ chống thấm cho tầng hầm
Dịch vụ chống thấm cho tầng hầm

Khác với các vị trí khác, tầng hầm là nơi chịu tác động bởi mạch nước ngầm vì nó nằm ngâm dưới đất. Do đó, chống thấm cho tầng hầm trở nên khó khăn hơn các vị trị khác. Chống thấm cho tầng hầm cần tiến hành chống thấm ở mọi nơi vì nước sẽ tấn công ở mọi phía.

Khi bạn lựa chọn chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm cho tầng hầm để thi công cho bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng bốn phương pháp chống thấm tầng hầm để kết hợp với nhau nhằm mang đến hiệu quả chống thấm tốt nhất. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của mỗi công trình chúng tôi sẽ chống thấm bằng màng khò nóng hoặc màng dán lạnh, màng tự dính, chống thấm bằng hóa chất hoặc các sản phẩm dạng quét. Cũng có thể phối hợp các phương pháp này để chống thấm tốt hơn cho một số trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, phương án chống thấm ngược cho tầng hầm cũng được áp dụng khi các phương án chống thấm thuận không đáp ứng được khả năng chống thấm cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chống thấm khác, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ chống thấm miễn phí.

DỊCH VỤ Chống Thấm Dũng Huỳnh

Địa chỉ: 502/37/38 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM

Điện Thoại: 0915432797

Email: chuyengiachongthamtphcm@gmail.com

Website: chuyengiachongtham.com.vn

Chúng tôi chuyên dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, dịch vu chống thấm giá rẻ cho sàn mái, dịch vụ chống thấm cho toilet – nhà vệ sinh, dịch vụ chống thấm cho sàn vệ sinh, dịch vụ chống thấm cho sân thượng, dịch vụ chống thấm cho nhà, dịch vụ chống thấm cho sàn bê tông, dịch vụ chống thấm cho tường, dịch vụ chống thấm cho tầng hầm… và 1001 CÁCH CHỐNG THẤM GIÁ RẺ cho bạn !

 

Mục khác

Chống thấm tầng hầm thế nào để hiệu quả, độ bền cao. Xem quy trình thi công chống thấm tầng...
Nếu bạn đang gặp rắc rối vì mái nhà mình bị thấm dột và cần tìm hiểu thêm thông tin để CHỐNG...
DŨNG HUỲNH có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch Vụ Chống Thấm như...
Hiện tượng tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc đang ngày càng trở thành phổ biến...
CHỐNG THẤM TẦNG HẦM HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ VỚI DỊCH VỤ CHONG THAM TANG HAM CỦA CHÚNG TÔI
Chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả với Kỹ thuật chống thấm bê tông chuyên nghiệp ! Tạm biệt...
Chống thấm sàn bê tông hiệu quả triệt để với sản phẩm chống thấm sika ! Xem bài biết để...
Để chống thấm cho sàn mái triệt để hoàn toàn cần áp dụng đúng phương pháp sử dụng chất chống...
Sàn mái không có mái che dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng. Vậy làm sao để chống thấm...
Dưới đây là quy trình được áp dụng để chống thấm tầng hầm cũ. Việc xử lý chống thấm tầng...
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn

Đăng ký nhận tin

Copyright © 2018 by CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DŨNG HUỲNH . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd